• 084.511.2323
  • Mở cửa: 7h30 - 17h30 ( Thứ 2 - Chủ nhật)

  • 88 Tổ 8, Đông Anh, Hà Nội 150000, Việt Nam

Chính sách vận chuyển

-  Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin nhận hàng trên đơn hàng, đối chiếu sản phẩm với hóa đơn bán hàng, phiếu giao hàng (nếu có), cụ thể: Số lượng sản phẩm, Chủng loại sản phẩm, Quy cách đóng hàng... (xin vui lòng tham khảo Chính Sách Kiểm Hàng để biết thêm chi tiết). Sau khi giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định của Chính Sách Đổi Trả), mọi trường hợp khách sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Thời gian giao hàng phụ thuộc của địa chỉ giao hàng của Quý Khách. Thời gian giao hàng chậm có thể hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Chinhhang.vn, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Hiện chúng tôi có các hình thức giao nhận hàng như sau:


1 – Nhận hàng trực tiếp

•    Khách hàng có thể đến mua và nhận hàng trực tiếp tại Công ty tại
•    Địa chỉ: Tổ 8 – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
•    SĐT: 084.511.2323 - 098.216.517 

2 – Ship-COD trực tiếp khu vực Hà Nội

•    Với những đơn hàng có địa chỉ giao hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, bộ phận giao vận sẽ liên lạc với Quý khách để sắp xếp thời gian và địa chỉ cụ thể để giao hàng trong ngày.
•    Quý Khách kiểm tra, nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị đơn hàng và phí vận chuyển)
•    Trường hợp vì một số lý do Chúng tôi không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo cho Quý Khách. 

3 – Ship-COD qua các nhà vận chuyển

•    Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, Công ty sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, Giao Hàng Nhanh, hoặc một số đơn vị chuyển phát có uy tín khác, cước vận chuyển tận nơi và cước thu hộ khách hàng thanh toán.
•    Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi và chúng tôi và đơn vị chuyển phát đươc ủy quyền trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do thông tin Quý khách cung cấp không chính xác.
•    Thời gian và cước phí giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng, lựa chọn giao hàng chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát thường

4 – Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận

•    Nghĩa vụ của bên vận chuyển

- Bảo đảm vận chuyển tài sản đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.

- Giao tài sản cho người có quyền nhận.

- Chịu chi phí liên quan đến việc chuyên chở tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

- Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.

- Bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển trong trường hợp bên vận chuyển để mất, hư hỏng tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

•    Quyền của bên vận chuyển

- Kiểm tra sự xác thực của tài sản, của vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương khác.

- Từ chối vận chuyển tài sản không đúng với loại tài sản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Yêu cầu bên thuê vận chuyển thanh toán đủ cước phí vận chuyển đúng thời hạn.

- Từ chối vận chuyển tài sản cấm giao dịch, tài sản có tính chất nguy hiểm, độc hại, nếu bên vận chuyển

•    Nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển

- Cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến tài sản vận chuyển để bảo đảm an toàn cho tài sản vận chuyển.

- Trông coi tài sản trên đường vận chuyển, nếu có thỏa thuận. Trường hợp bên thuê vận chuyển trông coi tài sản mà tài sản bị mất, hư hỏng thì không được bồi thường.

•    Quyền của bên thuê vận chuyển

- Yêu cầu bên vận chuyển chuyên chở tài sản đến đúng địa điểm, thời điểm đã thỏa thuận.

- Trực tiếp hoặc chỉ định người thứ ba nhận lại tài sản đã thuê vận chuyển.

•    Trách nhiệm bồi thường thiệt hại

- Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để tài sản bị mất hoặc hư hỏng.

- Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và người thứ ba về thiệt hại do tài sản vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Trường hợp bất khả kháng dẫn đến tài sản vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

Giỏ hàng